Đồ gỗ nội thất gia đình – sôi động mua sắm dịp cuối năm

Đồ gỗ nội thất gia đình – sôi động mua sắm dịp cuối năm

Thường vào dịp cuối năm cho đến trước Tết Nguyên đán, nhu cầu mua sắm hàng nội thất tăng lên rõ rệt, các gian hàng trưng bày gần như lúc nào cũng tất bật. Đây là nhu cầu mua sắm thật, là cơ hội để mỗi gia đình sắm thêm đồ nội thất chuẩn bị cho nhu cầu trang trí nhà cửa. Và đây cũng là thời điểm thích hợp để người tiêu dùng mua hàng với giá ưu đãi nhất trong năm.

Nhiều ưu đãi lớn…

Dạo quanh một vòng thị trường đồ nội thất hiện nay, điều ghi nhận rõ nhất đó là giá cả của nhiều mặt hàng có chất lượng thường được giảm từ 10%-30%. Các cuộc triển lãm, hội chợ về trưng bày và mua sắm hàng nội thất đã được mở ra để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, điều đó làm thỏa mãn thú thưởng lãm để lựa chọn được nhiều nhà sản xuất thích hợp với nhu cầu của từng khách tham quan. Các gian hàng của nhiều công ty về nội thất đua nhau trưng bày hàng trăm mặt hàng khuyến mãi, giảm giá lớn khi họ có nhu cầu thay đổi mẫu mã cho năm mới. Dọc các phố chuyên về nội thất như 3-2 quận 10, Hoàng Văn Thụ, Cộng Hòa quận Tân Bình hay khu vực quận 7… các nhà sản xuất đã và đang chuẩn bị nhiều chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng trong dịp Noel, Tết Tây sắp tới. Đại diện một showroom nội thất trên đường 3-2, quận 10, cho biết, nhu cầu nội thất dịp cuối năm rất lớn, các cửa hàng đang áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi nhằm cạnh tranh lẫn nhau và phục vụ người tiêu dùng vào dịp cuối năm một cách tốt nhất.

Theo các doanh nghiệp hoạt động trong ngành nội thất, cuối năm là dịp để họ đẩy mạnh bán hàng thu hồi vốn nên áp dụng rất nhiều chương trình giảm giá. Cũng vì vậy rất nhiều gia đình, xem đây là dịp, là cơ hội mua sắm hàng nội thất rất hợp lý.

Trái với những tháng đầu và giữa năm, người tiêu dùng mua sắm chủ yếu là sắm cho nhà mới, hay đầu tư cho các dự án căn hộ nên các nhà sản xuất có được mức doanh thu vừa phải. Nhưng ở những tháng cuối năm thì lượng cầu tăng vọt không hẳn do nhu cầu sử dụng mà do hầu hết các mặt hàng nội thất của những thương hiệu có uy tín luôn có những chính sách khuyến mãi rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook chat